Du học Úc chương trình pathway lộ trình lên top trường G8 Úc dễ dàng

Du học Úc chương trình pathway lộ trình lên top trường G8 Úc dễ dàng

Như các bạn củng biết, để vào được những trường Đại học top đầu nước Úc chắc chắn không hề dễ dàng gì. Hầu hết những trường này đều yêu cầu sinh viên phải có học lực xuất sắc bên cạnh điều kiện về trình độ tiếng Anh thành thạo. Điểm GPA của học sinh phải đạt từ 8.5, chứng chỉ IELTS phải đạt tối thiểu 6.0 – 6.5. Với yêu cầu này, không dễ để có thể vào thẳng Đại học thuộc nhóm G8. Tuy nhiên không có nghĩa là sinh viên không thể đặt chân tới ngôi trường mà mình mơ ước, cơ hội vẫn còn nếu chọn học chương trình pathway, bạn sẽ xây dựng được nền tảng và có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện đầu vào, mở ra cánh cửa vào 1 trong 8 ngôi trường danh giá tại Úc. 

Những trường đại học trong nhóm G8 Úc

G8 hay Group of Eight là nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc, được hiệu trưởng các trường bầu ra và chính thức công bố năm 1999. Hầu hết các sinh viên có học lực xuất sắc muốn đi du học Úc đều nhắm tới các trường thuộc nhóm G8 này. Đây là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài, đào tạo ra những người từng giành giải Nobel danh giá. Các trường Đại học thuộc nhóm G8 được công nhận đảm bảo sự toàn diện về giáo dục phổ thông và chuyên nghiệp, khác biệt với các trường Đại học khác, nhất là sự sâu rộng trong lĩnh vực nghiên cứu.

Nhóm G8 bao gồm các trường Đại học danh tiếng của Úc như Đại học Adelaide, Đại học quốc gia Úc, Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Queensland, Đại học Sydney và Đại học Tây Úc.

Bạn có thể xem thêm về chọn trường du học Úc tại GSE

Một số thông tin về chương trình Pathway

Pathway là chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên quốc tế chưa đáp ứng được khả năng về ngoại ngữ và điều kiện nhập học nếu như nộp hồ sơ trực tiếp vào các trường Đại học. Chương trình pathway thường liên thông với các trường Đại học lớn trong nước, tạo điều kiện chuyển tiếp dễ dàng cho các sinh viên. Với những thế mạnh đặc trưng, học pathway thu hút hàng ngàn sinh viên lựa chọn mỗi năm, cụ thể:

– Điều kiện đầu vào đơn giản:

Không dễ để nhập học trực tiếp vào các trường Đại học, nhất là top trường G8 Úc bởi yêu cầu đầu vào khá cao, nhưng các chương trình pathway lại có điều kiện đầu vào đơn giản hơn mà chương trình học tương đương với chương trình ở đại học chính quy, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với bậc giáo dục Cử nhân và được chuyển tiếp lên các đại học có liên kết sau này.

– Tiết kiệm thời gian:

Chương trình pathway chỉ kéo dài 1 năm với 3 kỳ học, được coi như năm nhất bậc Cử nhân, sau khi hoàn thành chương trình này sinh viên sẽ liên thông lên Đại học trong 2 năm và tốt nghiệp đúng hạn. Như vậy, thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn đáng kể so với việc bạn học thẳng bậc Đại học.

– Nâng cao khả năng Anh ngữ:

Du học sinh sẽ được tiếp tục trau dồi tiếng Anh trong thời gian học pathway, giúp nâng cao trình độ và bắt kịp nhịp độ học tập sau này.

– Chi phí phải chăng:

Chi phí cho chương trình pathway thường tương đương với học phí năm đầu Đại học. Du học sinh theo chương trình pathway sẽ được học ngay trong khuôn viên đại học liên kết và được hưởng ưu đãi giống như các sinh viên thông thường. Đặc biệt, lớp học thường được tổ chức với quy mô nhỏ, giảng viên dễ dàng quan tâm, chú ý tới sinh viên hơn.

Du học Úc chương trình pathway tại Cao đẳng Eynesbury

-Cao đẳng Eynesbury được xem là trung tâm học thuật cung cấp chương trình chuyển tiếp toàn diện, đa dạng và lớn nhất bang Nam Úc, giúp sinh viên có sự chuẩn bị chắc chắn nhất để vững bước trên con đường học tập trong tương lai. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp giáo dục tối ưu nhất cho học sinh quốc tế, du học Úc theo chương trình pathway tại Cao đẳng Eynesbury góp phần giúp hàng ngàn học sinh chuyển tiếp thành công vào các trường đại học đối tác danh tiếng, đặc biệt là Đại học Adelaide thuộc nhóm trường G8 Úc.

– Trường có các lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, giúp sinh viên định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân, tạo động lực để các em từng bước hoàn thiện mình. Sinh viên sẽ có không gian tốt nhất để phát triển những kỹ năng học tập, qua đó nhanh chóng bắt nhịp với cường độ học tập cao trong môi trường đại học. Trường cũng lồng ghép giảng dạy tiếng Anh để giúp học sinh cải thiện và nâng cao ngoại ngữ, giúp các em thêm tự tin trong việc hòa nhập và kết giao bạn bè. Có thể khẳng định, Cao đẳng Eynesbury chính là bệ phóng vững chắc cho sinh viên quốc tế chuyển tiếp thành công vào trường Đại học Adelaide thuộc nhóm G8 tại Úc.

– Với chương trình pathway tại Cao đẳng Eynesbury, sinh viên sẽ được chọn nghiên cứu một trong những lĩnh vực như Kinh doanh, Khoa học, Nhân văn, Khoa học sức khỏe và Kỹ thuật. Ngoài việc được mở mang hiểu biết, tăng cường kiến thức chuyên môn về ngành học mình yêu thích, bạn còn được phát triển các kỹ năng về ngôn ngữ, giao tiếp, sáng tạo, tư duy logic, nghiên cứu quốc tế. Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ hội tụ đủ mọi điều kiện để chuyển tiếp vào năm 1 khóa Cử nhân tại trường Đại học Adelaide.

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse-beo.edu.vn
Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s