Tìm hiểu về trường đại học Bournemouth – Anh Quốc

Tìm hiểu về trường đại học Bournemouth – Anh Quốc

Bournemouth University (BU) là trường đại học công lập, thành lập năm 1970, tọa lạc tại Bournemouth, Dorset, ven biển phía Nam nước Anh, cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Thành phố này được mệnh danh là khu phi công nghiệp lớn nhất châu Âu.

Cho đến nay, BU có hơn 17,000 sinh viên đang theo học trong đó có hơn 2,000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên khắp thế giới. Ngôi trường này là trường đại học đa dạng về văn hóa, chú trọng đến việc thu hút sinh viên quốc tế.

Thành tích
Top 3 trường đại học đào tạo Y tế, Tổ chức sự kiện & Du lịch tốt nhất tại Anh
Top 5 trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Anh
Top 8 trường đại học đào tạo Kỹ thuật tốt nhất tại Anh
Top 10 trường đại học đào tạo ngành Nghệ thuật và Thiết kế (gồm Hoạt hình) tốt nhất tại Anh
Top10 trường đào tạo ngành Khách sạn, Vui chơi giải trí & Du lịch tốt nhất
Top 18 trường đại học đào tạo ngành Nhân chủng học tốt nhất tại Anh
Top 20 trường đào tạo ngành Cơ khí đại cương tốt nhất tại Anh
Top 25 trường đại học đào tạo ngành Truyền thông & Phương tiện tốt nhất tại Anh
Top 32 trường đại học đào tạo ngành Nghiên cứu truyền thông & phim ảnh tốt nhất tại Anh
Top 40 trường đại học đào tạo về Kinh doanh & Quản lý, Kế toán & Tài chính tốt nhất tại Anh
Được nhận xếp hạng 5 sao từ QS – tổ chức xếp hạng các trường đại học – theo 5 lĩnh vực: cơ sở vật chất, giảng dạy, quốc tế hóa và tính chất bao gồm, cơ sở vật chất.
Từng được đề cử 2 giải thưởng danh giá nhất của Nền giáo dục Anh “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất trong năm”.
Được phong tặng danh hiệu Uy tín nhất của Cơ quan Đảm bảo chất lượng – QAA – vì duy trì được chất lượng giảng dạy

4 trong top các trường đại học có chất lượng nghiên cứu cao nhất. Trong 10 lĩnh vực nghiên cứu, BU có 8 nghiên cứu trọng điểm được xếp chất lượng hàng đầu thế giới

Trang thiết bị hiện đại
Bournemouth University trang bị trang thiết bị hiện đại và các phương tiện hỗ trợ học tập tốt nhất: thư viện, internet không dây, phòng máy tính. Tại đây sở hữu kho sách báo điện tử lớn nhất Vương quốc Anh với 180,000 đầu sách, 48,000 tạp chí. Sinh viên có thể truy cập, khai thác dữ liệu mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt, BU còn hỗ trợ cho sinh viên môi trường học tập ảo, giúp sinh viên tiếp cận với học liệu ở bất cứ đâu. Không gian học tập nhóm được thiết kế hài hòa, hệ thống màn chiếu cảm ứng đặc biệt giúp sinh viên học tập hiệu quả hơn.
Bournemouth University là đại học duy nhất tại Anh có trung tâm chất lượng cao cho thực hành truyền thông, du lịch theo đánh giá của Tổ chức Liên hợp quốc về Du lịch thế giới, được xếp hạng nhất cho trải nghiệm làm việc cho sinh viên tại Anh.

Cơ hội việc làm tốt
Theo thống kê, Bournemouth University là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có việc làm cao nhất tại Anh, 91% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học lên vao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 71% sinh viên tìm được việc theo đúng chuyên ngành.
Sở dĩ sinh viên tại đây đạt được những thành công như vậy là bởi trong suốt quá trình học tập, mọi sinh viên đều được trao cơ hội làm việc tại các công ty đối tác liên kết, hợp tác với trường như: BBC, Microsoft, Disney, Intel, BMW, JP Morgan. Sinh viên các khóa học y tế, chăm sóc xã hội được bố trí làm việc tại nhiều bệnh viện, trung tâm y khoa ở khắp vùng Tây Nam nước Anh.

đại_học_bournemouth​ #top_các_trường_đại_học_tại_anh​ #đại_học_tại_anh_quốc​ #tìm_hiểu_về_đại_học_tại_anh

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s