Tại sao nên đi du học tại Brighton – Vương Quốc Anh

Tại sao nên đi du học tại Brighton – Vương Quốc Anh

Brighton, thị trấn và khu vực đô thị (từ khu vực xây dựng năm 2011), cơ quan thống nhất của Brighton và Hove, quận lịch sử của Sussex, miền đông nam nước Anh. Đó là một khu nghỉ mát bên bờ biển trên eo biển Manche, 51 dặm (82 km) về phía nam của trung tâm London. Brighton trải dài trên các sườn dốc dốc của South Downs ở phía bắc. Về phía đông, phía trước bao bởi các vách đá phấn, và về phía tây, nó hợp nhất với quận dân cư Hove.

Brighton nằm giữa South Downs và English Channel ở phía bắc và phía nam. Bờ biển Sussex tạo thành vịnh cạn giữa mũi của Selsey Bill và Beachy Head; Brighton đã phát triển gần trung tâm của vịnh này xung quanh một con sông theo mùa, Wellesbourne (hay Whalesbone), chảy từ South Downs phía trên Patcham đến bãi biển gần Vách đá phía Đông, tạo thành “điểm thoát nước tự nhiên cho Brighton”.

Đằng sau cửa sông là một cái ao tù đọng gọi là Pool hay Poole, được đặt tên từ thời trung cổ. Nó được xây dựng trên với những ngôi nhà và cửa hàng từ năm 1793. Đằng sau Pool Valley là Old Steine (theo lịch sử The Steyne), ban đầu là một khu vực bằng phẳng và đầm lầy, nơi ngư dân phơi lưới.

Đông Cliff kéo dài vài dặm từ thung lũng bơi về phía Rottingdean và Saltdean. Đất bên dưới nó, một hỗn hợp phù sa và đất sét với một số đá vụn và đá phấn, đã trải qua xói mòn trong nhiều năm. Bản thân vách đá, giống như phần còn lại của đất Brighton, là phấn. Bên dưới lớp này là các lớp mỏng trên và dưới Greensand được ngăn cách bởi một dải đất sét Gault dày hơn. Vùng đất dốc dần dần từ nam lên bắc hướng lên đỉnh Downs.

du_học_tại_anh_quốc #du_học_thành_phốbrighton #brighton_anh_quốc #du_học_thành_phố_biển_ở_anh_quốc

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s