Tìm hiểu những sự thực thú vị về xứ Wales – Vương Quốc Anh

Tìm hiểu những sự thực thú vị về xứ Wales – Vương Quốc Anh

Xứ Wales là một đất nước giàu tài nguyên và tự hào về môi trường của mình. Hiểu được rằng năng lượng tái tạo, nguyên liệu, bảo tồn và nuôi trồng thủy sản là thiết yếu cho tương lai, xứ Wales đang trở thành một trong những nước đi đầu trên thế giới về công nghệ bền vững.

Theo một nhóm vận động vì môi trường World Wildlife Fund (Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên), Newport ở xứ Wales là thành phố xanh nhất Vương quốc Anh, sử dụng ít nguồn tài nguyên thiên nhiên nhất so với bất kỳ thành phố nào khác. Trường đại học Newport là trường đầu tiên ở Vương quốc Anh thành lập một cơ sở trong trường để chuyển hóa dầu ăn đã qua sử dụng thành nhiên liệu sinh học thân thiện với môi trường.

Các phong cảnh tự nhiên và cảnh biển tuyệt đẹp đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều thứ cho bạn thăm thú và giải trí khi bạn học tập tại xứ Wales. Với ba công viên quốc gia và gần 1.200 km đường bờ biển, xứ Wales là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để thăm thú, nơi bạn có thể thực sự hòa mình với thiên nhiên.

Các hoạt động bạn có thể tham gia khi bạn là sinh viên quốc tế ở xứ Wales bao gồm:

Thả diều
Bog snorkelling (lặn qua đầm lầy)
Lướt ván
Leo núi
Thám hiểm hang đá
Chèo thuyền
Leo vách đá
Ngắm cá heo

Hệ thống giáo dục xứ Wales có sự thích ứng đến từng cá nhân. Du học ở xứ Wales, bạn sẽ được tự do theo đuổi các mục tiêu của mình với vô vàn các chuyên ngành được giảng dạy ở những địa điểm đẹp đẽ nhất trong nước. Bạn có thể được tiếp thu các phương pháp giảng dạy chất lượng đặc biệt cao, các cơ sở nghiên cứu tiện nghi và những chuyên gia hàng đầu- ba người được nhận giải Nobel hiện đang giảng dạy tại các trường đại học xứ Wales.

Hệ thống giáo dục bậc sau phổ thông, đại học và hướng nghiệp xứ Wales có mối liên hệ mật thiết với các ngành nghề tại địa phương, khối kinh doanh và thương mại. Các trường học cũng sự liên kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương. Điều này mang lại những tác động tích cực tới việc đổi mới giáo dục và cho thấy tại sao xứ Wales có thể thu hút được các khoản đầu tư góp vốn từ các công ty nước ngoài nhiều hơn bất cứ nơi nào trong Vương quốc Anh.

Rất nhiều các trường học ở xứ Wales được đặt tại hoặc gần những khu vực nổi tiếng bởi phong cảnh đẹp đẽ và chỉ cách bờ biển vài bước chân. Vì đa số các cơ sở giảng dạy đều được đặt tại trung tâm thành phố và thị trấn, mọi thứ bạn cần tìm đều vô cùng tiện dụng. Như vậy bạn cũng có thể tiết kiệm tiền đi lại và tiết kiệm thời gian tới trường.

xứ_wales #học_tập_tại_xứ_wales #xứ_wales_vương_quốc_anh #điều_thú_vị_về_xứ_wales

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s