Tìm hiểu về cuộc sống thường ngày tại University of South Florida

Tìm hiểu về cuộc sống thường ngày tại University of South Florida

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
University of South Florida (USF) là trường đại học nghiên cứu với nhiều cơ sở trên toàn tiểu bang, trụ sở chính tại Tampa và có các khu học xá khu vực tại Sarasota và St. Petersburg.

Với các sinh viên Mỹ hay trên toàn thế giới muốn theo đuổi ngành kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe hay kinh doanh…, 29 chương trình sau đại học của USF được xếp hạng trong Top 100 tại Hoa Kỳ (US News & World Report), vì vậy theo học tại USF, các sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng cao tại một trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Với các lớp học hiện đại, trung tâm tài nguyên học tập mở rộng và các khu vực hỗ trợ chuyên ngành, University South Florida mang đến cho bạn sự khởi đầu tốt nhất có thể khi là sinh viên đại học.

Với 14 trường thành viên, USF cung cấp hơn 240 chương trình cấp bằng đại học và sau đại học, cơ sở hạng nhất, 2.400 giảng viên và nhân viên hấp dẫn. USF giúp bạn thành công trong học tập và là một công dân toàn cầu thông qua chương trình giảng dạy cạnh tranh và tiếp cận nghiên cứu thực tế. Trường cũng cấp Fulbright US Scholarship và xếp thứ 15 trên toàn thế giới về số lượng bằng sáng chế nghiên cứu được cấp.

Năm đầu tiên của bạn tại USF sẽ có nhiều trải nghiệm mới, nhiều trong số đó sẽ diễn ra ngay tại đây trong khuôn viên trường. Dành cho học tập? Tận hưởng truy cập 24 giờ vào hàng triệu dữ liệu của thư viện và hơn 300 máy tính. Cần nghỉ ngơi? Gặp gỡ bạn bè để ăn trưa tại Marshall Student Center, trung tâm của cuộc sống trong khuôn viên trường. Bạn có phải là fan hâm mộ thể thao? Cổ vũ cho Bulls miễn phí tham gia tất cả các sự kiện thể thao hoặc tìm những cách thú vị để giữ sức khỏe trong cơ sở giải trí rộng 8,500 mét vuông của chúng tôi. Và nếu bạn bị bệnh, Student Health Services chỉ cách vài bước chân.

Sinh viên năm thứ nhất được yêu cầu sống trong khuôn viên trường, trừ khi họ đi làm từ một trong những quận gần đó, lớn hơn 21 tuổi hoặc đã kết hôn, trong số các trường hợp miễn trừ khác. Đối với những sinh viên không sống trong khuôn viên trường, trường tổ chức Commuter Student Network và cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt cho những sinh viên lái xe đến trường và công viên ở những nơi xa xôi. Trong khuôn viên trường, có hơn 400 tổ chức sinh viên để kiểm tra, cũng như một cộng đồng lớn của Greek. Bất kỳ hoạt động nào mà học sinh tham gia đều có thể được thêm vào bảng điểm ngoại khóa – tài liệu chính thức mà trường cung cấp để giúp học sinh thể hiện sự tham gia ngoại khóa và các kỹ năng chuyên môn của mình cho các nhà tuyển dụng trong tương lai. Các đội thể thao USF Bulls thi đấu tại NCAA Division I American Athletic Conference.

Đối với sinh viên tốt nghiệp, trường cung cấp các chương trình cấp bằng thông qua College of Medicine, Graduate school of engineering, College of Education và các trường trực thuộc khác.

Dịch vụ việc làm và thực tập của trường rất tốt
Hằng năm có tới hơn 800 nhà tuyển dụng tới thăm trường tạo điều kiện cho học sinh tham gia vào các buổi hướng nghiệp và phỏng vấn xin việc. Trong 5 năm qua, 5,917 sinh viên SFU từ 152 quốc gia hoàn thành OPT ở 48 bang thì có tới 45% hoàn thành ở Florida, nơi tập trung các công ty Fortune 500 như: Amazon, Apple, Deloitte, IBM, Google, Goldman Sachs, Johnson & Johnson,KPMG, NASA, PwC, Raymond James, TechData.

Các bậc đào tạo:
Bachelor, Master, Doctorate
Các chuyên ngành đào tạo nổi bất:
Public Health; Environmental Engineering ; Pharmacy ; Civil Engineering ; Electrical Engineering ; Mechanical Engineering; Computer Science and Engineering; Marketing; Management; Industrial Engineering; Health Service Preparatory Studies; Biomedical Sciences and Molecular Medicine; Nursing; Liberal; Arts and Humanities; Communications; Psychology; Public Health; Finance; Business; Biology.

HÌNH THỨC ĂN Ở
On-campus: Có

Phòng đôi: $7,700 – $8,800 (tùy kiểu phòng)

du_học_mỹ #đại_học_mỹ #University_of_South_Florida @Tư vấn du học GSE

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s