Tìm hiểu vềđại học Bath tại Anh Quốc

Tìm hiểu vềđại học Bath tại Anh Quốc

Được thành lập vào năm 1966, Đại học Bath nằm ở phía tây nam nước Anh, nơi được coi là một trong những thành phố đẹp nhất nước Anh. Nổi tiếng với kiến ​​trúc và không gian xanh của Gruzia, Bath được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1987 và là nơi có rất nhiều di tích lịch sử, nhà hát và bảo tàng, bao gồm bảo tàng Jane Austen, nơi tổ chức cuộc đời của tác giả.

Austen có thể đã ở trước thời đại đại học nhưng tổ chức này có những cựu sinh viên đáng chú ý trải rộng nhiều ngành, bao gồm người sáng lập Trung tâm Thống kê Y khoa, Giáo sư Douglas G Altman, nhà sản xuất truyền hình Ash Atalla và cầu thủ bóng bầu dục Steve Borthwick.
Các trường đại học được tổ chức trên bốn khoa: kỹ thuật và thiết kế, nhân văn và khoa học xã hội, quản lý và khoa học. Trường đã đạt được sự công nhận đặc biệt cho các cơ sở nghiên cứu của mình và trong năm 2014, Research Excellence Framework đã phân loại 87% hoạt động nghiên cứu của Bath như là ‘hàng đầu thế giới / xuất sắc quốc tế’.

Vào năm 2012, trường bắt đầu dự án cải thiện khuôn viên trường ba năm để cải thiện và mở rộng không gian giảng dạy, chỗ ở sinh viên, bao gồm một trung tâm nghệ thuật trị giá 10 triệu bảng. Thể thao là trung tâm của trải nghiệm Bath: trường có một trong những cơ sở thể thao tốt nhất ở Anh.

Trong Thế vận hội Olympic và Paralympic Luân Đôn 2012, Bath đã tổ chức một loạt các đội tuyển quốc tế và yêu cầu một số người giành huy chương Olympic được đào tạo tại trường đại học.

Hơn 15.000 sinh viên đang theo học tại Bath, với hơn một phần tư trong số họ đến từ bên ngoài nước Anh và đại diện cho 100 quốc tịch. Tỷ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cao hơn mức trung bình, một cái gì đó mà trường đại học quy định cho các vị trí công việc được cung cấp với mọi khóa học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế ‘đời thực’ mà người sử dụng lao động có giá trị.

Bath tự hào có quan hệ đối tác tích cực với một loạt các tổ chức thương mại, bao gồm Rolls Royce, L’Oréal, Ngân hàng Thế giới, Nike, Airbus và Ford.

CHI PHÍ THEO NĂM
CHI PHÍ SINH HOẠT: $18,744
HỌC PHÍ; $15,000
HỌC PHÍ TRUNG BÌNH THEO NĂM: $33,744

đại_học_bath #trường_đại_học_anh_quốc #tìm_hiểu_vềđại_học_bath #top_các_trườngđại_học_tại_anh_quốc

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s