Tìm hiểu vềđại học Exeter tại Vương Quốc Anh

Tìm hiểu về đại học Exeter tại Vương Quốc Anh

Được thành lập vào năm 1955 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố biển Exeter thanh bình và ấm áp ở phía Tây nam của nước Anh, University of Exeter là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất – Top 1% các đại học danh tiếng thế giới, top 40 Châu Âu (theo THE ), đứng đầu các chuyên ngành như: Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times”.

Hơn thế nữa, đại học Exeter còn vinh dự khi nhận được được 3 giải thưởng của Nữ Hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Du học Anh tại đây, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập khác biệt nhờ vào chương trình học chuyên sâu cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Và các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa ngành học yêu thích của mình từ kinh tế, luật cho đến kỹ thuật, tâm lý hay giáo dục,…Cũng chính vì vậy mà mỗi năm số lượng hồ sơ đăng kí theo học tại trường ngày một tăng mạnh và hiện nay theo thống kê đã có gần 21,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia.

Có thể nói mặc dù thành lập chưa lâu nhưng đại học Exeter thực sự đã chứng minh được sự xuất sắc, uy tín đến từ chất lượng giáo dục và là điểm đến cực kì lý tưởng đối với sinh viên du học Anh trên khắp thế giới.

Tại sao nên học tập tại đại học Exeter khi du học Anh?

Thuộc TOP 10 trường đại học tốt nhất Anh quốc năm 2019 – 2020
Thuộc TOP 200 trường đại học xuất sắc nhất thế giới năm 2020 trong nhiều bảng xếp hạng danh giá như QS World Univesities, Time Higher Education, Shanghai Rankings, …..
Là thành viên của Russell Group – một tổ chức quy tụ 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh quốc. Bên cạnh đó, trường cũng là thành viên của nhiều tổ chức liên đại học khác của châu Âu.
Nhận được đánh giá vàng cho chương trinh đào tạo từ chính phủ Anh quốc.
Trường nằm trong top 5 trường đại học truyền thống được yêu thích nhất nước Anh. 91% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với khóa đào tạo từ trường trong khi, tính trên cả nước, con số này là 81%.
Từng được bình chọn là đại học số 1 Anh quốc vào năm 2015
Tất cả các giảng viên đều có ít nhất 1 văn bằng thạc sĩ và công trình nghiên cứu riêng nên sinh viên du học Anh tại ngôi trường này sẽ có cơ hội được tiếp cận và xây dựng những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của họ.
Đại học Exeter có 3 campus – được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, trường có rất nhiều khu vực cho sinh viên tự học, tham gia hoạt động thể thao, hoạt động câu lạc bộ,… cùng thư viện lớn chứa nhiều đầu sách và tư liệu quý giá cho các cuộc nghiên cứu.
Mỗi năm ước tính đại học Exeter đã trao 1,5 triệu bảng Anh để hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên. Với các bạn xa nhà, đại học Exeter có cung cấp khu nhà ở an toàn gần trường. Sinh viên sẽ không phải lo lắng khi tìm chỗ ở.
Tọa lạc tại thành phố Exeter, cách London hơn 3 giờ đi tàu, sinh viên du học Anh tại đây sẽ có cơ hội trải nghiệm đời sống xã hội an toàn và thân thiện.

đại_học_exeter #đại_học_tại_anh_quốc #tìm_hiểu_vềexeter_university #top_các_trườngđại_học_tại_anh

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s