Tìm hiểu về trường đại học York

Đại học York là một trường đại học nghiên cứu cấp cao, tọa lạc tại thành phố York, Anh. Được thành lập vào năm 1963, trường đại học đã mở rộng đến hơn ba mươi phòng ban và trung tâm, bao gồm nhiều đối tượng.

Nằm ở phía đông nam của thành phố York, khuôn viên trường đại học có diện tích khoảng 500 mẫu Anh (200 ha). Khuôn viên ban đầu, Campus West, kết hợp Công viên Khoa học York và Trung tâm Học tập Khoa học Quốc gia.

Vào tháng 5 năm 2007, trường đại học đã được cấp phép xây dựng một phần mở rộng cho khuôn viên chính của nó.

Trên một khu đất canh tác ngay phía đông của làng Heslington gần đó. Cơ sở thứ hai, Campus East, mở cửa vào năm 2009. Hiện là nơi tổ chức ba trường cao đẳng và ba khoa cũng như không gian hội nghị, một làng thể thao và một ‘vườn ươm’ khởi nghiệp.

York là một thị trấn nhỏ xinh ở phía Đông Bắc nước Anh, cách thủ đô London 1h50 phút đi tàu và cách Manchester, Liverpool hơn 1h tàu. York nổi tiếng về các di tích lịch sử phong phú như thành cổ, phố cổ và nhà thờ lớn York. York còn là địa điểm tới thu hút khách du lịch vì chocolate nức tiếng.

Thời tiết tại thành phố xinh đẹp York thường khá lạnh và âm u hơn so với London. Bởi vì thành phố nằm ở khu vực phía Đông Bắc nước Anh. Tuy nhiên, vào mùa xuân, thời tiết khá ấm áp và chan hòa.

Nguồn: Tư vấn du học GSE

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s